Yên Sơn tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức

Ngày 31/10, UBND huyện Yên Sơn tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2020 và tổ chức cho các thí sinh thực hiện phỏng vấn tại vòng 2.

Lễ khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức huyện Yên Sơn

Năm 2020, huyện Yên Sơn được tuyển dụng 148 chỉ tiêu, với 210 hồ sơ đăng ký dự tuyển. Qua quá trình thẩm định phiếu đăng ký dự tuyển, có 73 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển được tham dự vòng 2. Trong đó, có 54 thí sinh giáo viên mầm non hạng III, 14 thí sinh giáo viên Tiểu học hạng III, 5 thí sinh giáo viên THCS hạng III. Tham dự vòng 2, các thí sinh sẽ thực hiện phỏng vấn để kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Đây là năm đầu tiên huyện Yên Sơn thực hiện tuyển dụng viên chức theo quy định của Nghị định số 115/2020/NĐ-UBND ngày 25/9/2020 của Chính phủ về việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức. Từ đó lựa chọn những người có tài năng, trình độ và năng lực theo yêu cầu, tiêu chuẩn của vị trí cần tuyển dụng./.

Tác giả: Thùy Dung