Đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Ngày 2/11/2021, Đảng ủy xã Trung Môn đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc đảng bộ xã. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Kiên Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thị Hoa - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Thủ trưởng cơ quan Khối dân huyện.

Đ/c Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Thị Háu.

Trong đợt này, Đảng ủy xã Trung Môn có 16 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng. Trong đó, có 1 đảng viên Đỗ Thị Háu được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên được nhận huy hiệu 55 tuổi đảng; 3 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 2 đảng viên được nhận huy hiệu 45 tuổi đảng, 7 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm và 40 tuổi đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng.

Các đảng viên thuộc Đảng ủy xã Trung Môn vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Kiên Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao to lớn của các đồng chí đảng viên đã có nhiều năm tuổi Đảng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Đảng ủy xã Trung Môn sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng của các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, nhằm xây dựng tổ chức đảng ở địa phương vững mạnh./.

Tác giả: Tùng Lâm