Yên Sơn tổ chức họp về công tác chuẩn bị đầu tư dự án sân golf Mimosa

Chiều 26/12, UBND huyện Yên Sơn tổ chức họp về công tác chuẩn bị đầu tư dự án sân golf Mimosa tại xã Nhữ Hán và Nhữ Khê. Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Cùng dự có đồng chí Đinh Văn Tính, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường; Phòng Tài chính – Kế hoạch; Phòng Kinh tế và Hạ tầng; Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Trung tâm phát triển quỹ đất; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện; Hạt kiểm lâm huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận chuẩn bị công tác đầu tư dự án sân golf Mimosa tại xã Nhữ Hán, Nhữ Khê. Lên kế hoạch thực hiện quy hoạch, đo đạc, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, lập dự toán, hồ sơ để công trình được thi công đúng kế hoạch.

Toàn cảnh hội nghị.

Ban quản lý đầu tư xây dựng các dự án khu vực huyện Yên Sơn phát biểu tại hội nghị.

Để thực hiện theo đúng chủ trương, đảm bảo tiến độ theo UBND tỉnh phê duyệt, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng, ban chuyên môn khẩn trương phối hợp thực hiện nghiêm túc với ý thức trách nghiệm cao; nhanh chóng tiến hành đo đạc, cắm biển diện tích công trình trước ngày 15/1/2024; tư vấn chuyển đổi mục đích sử dụng đất rừng, phương án đấu giá rừng trước ngày 20/1/2024.

Tác giả: Thế Vinh