Thí sinh Lý Thị Hà, Bí thư Chi bộ thôn 16, Đảng bộ Tân Long, Yên Sơn đã xuất sắc giành giải nhất hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp tỉnh

Ngày 4/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh uỷ Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Thí sinh Lý Thị Hà, Bí thư Chi bộ thôn 16, Đảng bộ xã Tân Long đã xuất sắc giành giải nhất hội thi.

Ban tổ chức trao giải nhất cho 2 thí sinh Lý Thị Hà, chi bộ 16, Tân Long và thí sinh Bùi Hữu Thêm,Chi bộ Xây dựng Đảng, Đảng bộ trường Chính trị tỉnh.

Tham gia hội thi có 18 thí sinh đại diện cho 10 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh uỷ. Trong đó huyện Yên Sơn có 02 thí sinh là: Lý Thị Hà, Bí thư Chi bộ thôn 16, Tân Long và Bùi Thị Hiền, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường mầm non Tứ Quận.

Sau 3 phần thi gồm: Tự giới thiệu; thuyết trình trực tiếp hoặc điều hành sinh hoạt chi bộ trực tiếp; trả lời câu hỏi nghiệp vụ, 02 thí sinh của huyện Yên Sơn đã hoàn thành xuất sắc các phần thi.

Thí sinh Lý Thị Hà, Bí thư Chi bộ thôn 16, Đảng bộ Tân Long, Yên Sơn đã xuất sắc giành giải nhất hội thi. Thí sinh Bùi Thị Hiền, Bí thư Chi bộ trường mầm non Tứ Quận đạt giải ba hội thi.

Ban tổ chức trao giải ba cho thí sinh Bùi Thị Hiền, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường mầm non Tứ Quận, Đảng bộ xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn.

Đoàn Yên Sơn tham gia hội thi

Một số hình ảnh tại hội thi:

Tác giả: Thế Vinh