Yên Sơn có 02 thí sinh tham dự Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp tỉnh

Sáng ngày 4/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh uỷ Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Dự động viên các thí sinh có đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Lãnh đạo các Huyện ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy

Thí sinh Bùi Thị Hiền thực hiện phần thi tự giới thiệu, tại Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Tham dự Hội thi Đảng bộ huyện Yên Sơn có 2 thí sinh: Lý Thị Hà, Bí thư Chi bộ thôn 16, xã Tân Long và Bùi Thị Hiền, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường mầm non Tứ Quận. Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò hạt nhân, vai trò lãnh đạo, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ.

Phần thi thuyết trình của thí sinh Bùi Thị Hà

Đoàn huyện Yên Sơn tham gia Hội thi Bí thư Chi bô tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Tác giả: Đặng Huyền