Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

Nhân kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 21/7, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Hồng ở xã Công Đa

Tại xã Trung Sơn, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách là: Ông Lương Xuân Đán, thương binh hạng 3/4 ở thôn Đức Uy; ông Hà Văn Mưu, Bệnh binh hạng 2/3 ở thôn Nà Ho. Tại xã Công Đa Đoàn đã đến thăm và tặng quà Ông Bùi Quang Điểu, Thương binh hạng 3/4 ở thôn Khuân Bén; Bà Lương Thị Hồng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng ở thôn Khuân Trò.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà thương binh hạng 3/4 Lương Xuân Đán ở xã Trung Sơn

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà bệnh binh hạng 2/3 Hà Văn Mưu ở xã Trung Sơn

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, những gia đình chính sách cho sự nghiệp cách mạng để dân tộc Việt Nam có ngày độc lập tự do hôm nay. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy phát huy truyền thống cách mạng xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và trở thành những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo./.

Tác giả: Viết Kiều