Lãnh đạo huyện Yên Sơn thăm, động viên và tặng quà các đơn vị trực quyết toán ngân sách trên địa bàn

Sáng 30/12, các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ;  Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện  đã đến thăm động viên và tặng hoa chúc mừng các đơn vị trực quyết toán ngân sách, khối Tài chính - Ngân hàng trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm, động viên Phòng Tài chính - kế hoạch huyện Yên Sơn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo, động viên lãnh đạo, cán bộ phòng Tài Chính Kế hoạch.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm, động viên lãnh đạo, cán bộ Chi cục thuế khu vực Yên Sơn, thành phố Tuyên Quang.

Theo báo cáo của các cơ quan, đơn vị khối Tài chính – Ngân hàng, triển khai thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 mặc dù vẫn còn gặp một số khó khăn, thách thức do ảnh hưởng chung của tình hình kinh tế trong nước và trên thế giới, song các ngành đã nỗ lực, quyết tâm vượt qua mọi trở ngại, làm tốt công tác tham mưu cho Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo công tác thu - chi ngân sách địa phương. Các đơn vị đã chủ động triển khai các nhiệm vụ chuyên môn đồng thời phối hợp có hiệu quả với các ngành, các địa phương và đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra. Trong năm 2023, kinh tế của huyện duy trì mức tăng trưởng khá. Bên cạnh đó, các đơn vị đã tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn ... Đặc biệt, việc triển khai đồng bộ dịch vụ công trực tuyến và tổ chức điều hành quản lý quỹ ngân sách Nhà nước đảm bảo chặt chẽ, an toàn, nâng cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ Tài chính - Ngân sách, tăng cường quản lý chi tiêu công... đã góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm, động viên lãnh đạo, cán bộ Kho bạc Nhà nước huyện Yên Sơn

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm, động viên Phòng giao dịch ngân hàng Chính sách xã hội huyện Yên Sơn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm, động viên Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Yên Sơn.

Đoàn công tác đến thăm và tặng hoa chúc mừng Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam huyện Yên Sơn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của các đơn vị trong năm 2023 đồng thời chỉ đạo và động viên các đơn vị trực quyết toán nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những ngày cuối cùng của năm. Nhân dịp bước sang năm mới 2024, các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị khối Tài chính – Ngân hàng; chúc các cơ quan, đơn vị tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong năm 2024  và những năm tiếp theo, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn  huyện nhà.

Tác giả: Thế Vinh