Học viên lớp cao cấp lý luận chính trị K71-B18, Học viện Chính tri Quốc gia Hồ Chí Minh tặng quà cho học sinh nghèo xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn

Sáng ngày 7/11, lớp cao cấp lý luận chính trị K71-B18, Học viện Chính tri Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi về nguồn tại xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang và  tặng quà cho học sinh nghèo xã Tân Tiến

Dự buổi về nguồn có lãnh đạo Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Kiên Cường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đảng ủy, Chính quyền xã, các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Tân Tiến.

Xã Tân Tiến là nơi trường Đảng, Nguyễn Ái Quốc, nay là Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đóng chân, giai đoạn cuối năm 1952 đến năm 1954. Tri ân những đóng góp của đồng bào các dân tộc xã Tân Tiến với nhà trường năm xưa, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức cho các lớp học viên trong trường về nguồn tại xã và có các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn và đoàn học viên đã trao tặng 30 xuất quà cho học sinh nghèo trường THCS Tân Tiến.

Lãnh đạo huyện và Đoàn học viên trao tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

Trong dịp này đoàn học viên đã trao tặng 30 xuất quà, 15 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của trường THCS xã Tân Tiến, tổng giá trị 60 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực với mong muốn cùng chung tay, góp sức giú gia đình các em học sinh vơi bớt khó khăn, thiếu thốn, nâng cao hơn nữa điều kiện học tập của các em.

Tác giả: Xuân Huê