Công bố các Quyết định của UBND huyện về công tác tổ chức, cán bộ

Ngày 16/9, Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác tổ chức, cán bộ. Dự buổi lễ công bố có đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục, Văn phòng HĐND – UBND huyện và 3 xã Phúc Ninh, Quý Quân, Hùng Lợi.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Hội nghị đã công bố và trao Quyết định của UBND huyện về điều động, bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý đối với Ông Đoàn Cường Tráng, Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học và THCS Quý Quân đến nhận công tác tại Trường PTDTBT THCS Hùng Lợi và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Hùng Lợi; công bố và trao Quyết định Phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND xã Phúc Ninh nhiệm kỳ 2021 -2026 đối với ông Nguyễn Duy Tấn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Ninh.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm, điều động nhận nhiệm vụ mới, môi trường mới, trọng trách mới cần chủ động trong công việc, không ngại khó, không ngại khổ, không ngại học hỏi, phải gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy trong công việc, đoàn kết một lòng xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất; Bên cạnh đó nhận thức rõ trách nhiệm của mình để trau dồi kiến thức, tiếp tục rèn luyện và nỗ lực phấn đấu bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả. Thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung, dân chủ, nguyên tắc sinh hoạt Đảng; gắn với tập trung thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Nhân dịp này, UBND huyện, các cơ quan, đơn vị có cán bộ tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định trên cương vị công tác mới./.

Tác giả: Viết Kiều