Báo Nhân Dân tổ chức khánh thành công trình thắp sáng đường quê tại xã Chân Sơn

Ngày 11/1, Báo Nhân Dân phối hợp với tỉnh Tuyên Quang; Tập đoàn dầu khí Việt Nam tổ chức Lễ cắt băng khánh thành công trình thắp sáng đường quê tại xã Chân Sơn. Đoàn có các đồng chí: Lê Quốc Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Cùng dự buổi khánh thành có các đồng chí: Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo UB MTTQ tỉnh. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu dự lễ khánh thành.

Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại lễ khánh thành.

Tại đây, Lãnh đạo Báo Nhân Dân, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Sơn cùng các đơn vị tài trợ đã dự lễ khánh thành Công trình thắp sáng đường quê tại thôn Động Sơn, xã Chân Sơn. Công trình có chiều dài gần 2 km do Báo Nhân Dân, Quỹ từ thiện vì tương lai NextG Foundation và Công ty Cổ phần khoáng sản kim loại màu Thành Phát tài trợ. Công trình “Thắp sáng đường quê” được đưa vào khai thác sử dụng đã đáp ứng nguyện vọng và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của chính quyền và bà con nhân dân.

Báo Nhân dân và các đơn vị tài trợ tặng 60 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành công trình thắp sáng đường quê tại thôn Động Sơn, xã Chân Sơn.

Nhân dịp này, Báo Nhân Dân và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ khuyến học xã Chân Sơn; Báo Nhân Dân cùng các đơn vị tài trợ tặng 60 suất quà cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./

Tác giả: Thế Vinh