Họp Ban tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Yên Sơn lần thứ IV năm 2024

Sáng ngày 3/5, Ban Tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Yên Sơn lần thứ IV năm 2024, đã tổ chức họp để triển khai công tác chuẩn bị Đại hội. Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh đại biểu dự họp triển khai Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Yên Sơn năm 2024

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Yên Sơn lần thứ IV năm 2024 dự kiến tổ chức trong 2 ngày 22 và 23/5/2024, tại hội trường lớn của huyện. Cuộc họp đã giành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận về những vướng mắc, khó khăn theo kế hoạch đưa ra, liên quan đến các vấn đề như báo cáo trình tại đại hội, chất lượng đại biểu, các nội dung thuộc các tiểu ban phục vụ Đại hội như: Công tác trang trí trong hội trường, ngoài hội trường, công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, văn nghệ phục vụ Đại hội và nhiều nội dung khác.

Đại biểu tham gia đóng góp vào công tác chuẩn bị đại hội

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn nhấn mạnh các đơn vị lựa chọn đại biểu chính thức về dự Đại hội phải là người dân tộc thiểu số tiêu biểu, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có uy tín trong cộng đồng, là người có nhiều công lao, đóng góp, thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua yêu nước, giảm nghèo, bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn bản sắc văn hóa và đoàn kết các dân tộc. Báo cáo nêu bật được các thành tích, câu từ rõ ràng, mạch lạc, chặt chẽ, hoàn thiện các nội dụng sớm nhất phục vụ Đại hội.

Tác giả: Xuân Huê