Yên Sơn triển khai thị hành các Luật, Nghị quyết được Quốc hội khoá XV, thông qua tại kỳ họp thứ 6, kỳ họp bất thường lần thứ 5

30/07/2024 - 09:38
489

Sáng 29/7, huyện Yên Sơn đã tổ chức Hội nghị triển khai thị hành các Luật, Nghị quyết được Quốc hội khoá XV thông qua tại kỳ họp thứ 6, kỳ họp bất thường lần thứ 5. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện uỷ; Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trịnh Văn Định, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ Huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo các phòng, ban cơ quan thuộc huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến những điểm mới của: Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi); Luật Nhà ở (sửa đổi); Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự; Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; Luật Đất đai (sửa đổi); Luật tài nguyên nước và các Nghị định có liên quan; Nghị quyết về giám sát chuyên đề “Việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về các Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030”.

IMG_2356.jpg

Toàn cảnh hội nghị.

IMG_2347.jpg

Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị.

IMG_2352.jpg

Các đại biểu dự hội nghị.

IMG_2367.jpg

Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện thông báo đến các đại biểu Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.

Hội nghị nhằm quán triệt những điểm mới, nội dung quan trọng của các Luật, Nghị quyết được Quốc hội khoá XV thông qua tại kỳ họp thứ 6, kỳ họp bất thường lần thứ 5 để các địa phương và cơ quan, tổ chức liên quan triển khai thực hiện. Đồng thời tăng cường công tác phối hợp, tạo sự đồng bộ, thống nhất giữa các cơ quan trong việc tổ chức triển khai Luật, Nghị quyết của Quốc hội, bảo đảm đưa Luật, Nghị quyết vào cuộc sống, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội./

Thực hiện: Thế Vinh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: