Yên Sơn trao hỗ trợ khắc phục hậu quả bão lũ do Binh chủng Đặc công, Bộ Quốc phòng tài trợ

13/10/2024 - 22:27
126

Ngày 12/10/2024 Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình Trao hỗ trợ khắc phục hậu quả bão lũ do Binh chủng Đặc công, Bộ Quốc phòng tài trợ. Dự chương trình có lãnh đạo Binh chủng Đặc công, Bộ Quốc phòng; đồng chí Đào Thị Mai, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Hội Chữ Thập đỏ tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Yên Sơn.

Lãnh đạo Binh chủng Đặc công, Bộ Quốc phòng trao 10 tấn gạo, hỗ trợ cho nhân dân huyện Yên Sơn.

Tại chương trình, Binh chủng Đặc công, Bộ Quốc phòng đã trao hỗ trợ 10 tấn gạo cho Nhân dân 3 xã bị thiệt hại do bão lũ tháng 9 vừa qua trên địa bàn huyện Yên Sơn. Trong đó 5 tấn cho nhân dân xã Mỹ Bằng; 1,5 tấn cho nhân dân xã Trung Môn; 3,5 tấn cho nhân dân xã Tứ Quận.

Món quà thiết thực, ý nghĩa này đã được trao đến tận tay những người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ, giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thực hiện: Đặng Huyền

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: