Yên Sơn tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi năm 2024

07/09/2024 - 12:51
556

Sáng 7/9, Hội CCB huyện Yên Sơn tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi năm 2024. Dự khai mạc Hội thi có lãnh đạo các tổ chức Chính trị - Xã hội huyện, lãnh đạo Hội CCB 28 xã, thị trấn trên địa bàn.

Sau vòng 1, Hội đã lựa chọn 4 thí sinh xuất sắc bước vào vòng 2. Chủ tịch Hội CCB xã Thái Bình, Lang Quán, Đội Bình.

Toàn cảnh Hội thi.

Đồng chí Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu khai mạc Hội thi.

Tại vòng 2 các thí sinh thực hiện 3 phần thi bao gồm: trả lời câu hỏi trắc nghiệm; trả lời câu hỏi nhận thức và xử lý tình huống. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 2 giải A cho Chủ tịch Hội CCB xã Thái Bình, Đội Bình; 2 giải B cho Chủ tịch Hội CCB xã Lang Quán, Tân Tiến. Cử 2 đồng chí đạt giải A tham dự hội thi cấp tỉnh.

Các thí sinh thực hiện phần thi của mình.

Ban tổ chức trao 2 giải B cho Chủ tịch Hội CCB xã Lang Quán và Tân Tiến.

Ban tổ chức trao 2 giải A cho Chủ tịch Hội CCB xã Thái Bình và Đội Bình.

Hội thi là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, kiến thức, năng lực và kỹ năng công tác Hội cho đội ngũ Chủ tịch cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác vận động quần chúng trong tình hình mới. Tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo trong hoạt động Hội.

Thực hiện: Thế Vinh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: