Yên Sơn tổ chức giao lưu dân vũ chào mừng Quốc khánh 2/9 hưởng ứng Lễ hội thành Tuyên 2024

02/09/2024 - 11:20
182

Chiều 1/9, Tại hội trường huyện Yên Sơn, Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện phối hợp với CLB dân vũ Vạn Hoa Yên Sơn tổ chức đồng diễn giao lưu văn nghệ dân vũ Chào mừng 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng Lễ hội thành Tuyên năm 2024.

Tham gia chương trình có 18 đội với 250 diễn viên đến từ TP Tuyên Quang, huyện Hàm Yên, Sơn Dương, Yên Sơn. Các đội đã biểu diễn 40 tiết mục, dàn dựng công phu, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống lịch sử dựng nước và giữ nước, ca ngợi bản sắc văn hóa, vẻ đẹp của quê hương, đất nước và những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội trên quê hương.

Buổi giao lưu văn nghệ thu hút đông đảo diễn viên, nhân dân đến xem và cổ vũ.

DJI_0984.jpg

DJI_0985.jpg

Các tiết mục đồng diễn của các đội tham gia giao lưu văn nghệ.

Thông qua các hoạt động được tổ chức trong chương trình đã tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần sáng tạo của các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, chương trình đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi hăng hái thi đua trong các tầng lớp nhân dân lập thành tích chào mừng các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, hưởng ứng Lễ hội Thành Tuyên năm 2024; góp phần xây dựng quê hương Yên Sơn ngày càng phát triển./.

Một số tiết mục tại chương trình:

Thực hiện: Thế Vinh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: