Yên Sơn tập huấn sổ tay đảng viên điện tử

20/08/2024 - 13:05
485

Sáng 20/8, Huyện uỷ Yên Sơn tổ chức tập huấn sổ tay đảng viên cho các ban Đảng Huyện uỷ; các chi Đảng bộ cơ sở; các cơ quan, phòng ban đơn vị thuộc huyện. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến điểm cầu các xã trên địa bàn huyện. Dự tập huấn có đồng chí Trần Giang Tuyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

IMG_3944.jpg

IMG_3956.jpg

Toàn cảnh hội nghị tập huấn.

Tại buổi tập huấn, toàn thể thành viên đã được nghe báo cáo viên chi nhánh Viettel Tuyên Quang giới thiệu về các chức năng như: Quản lý tổ chức Đảng, Quản lý tài khoản đảng viên, Bài viết nội dung, Quản lý hồ sơ Đảng viên, Quản lý văn bản- tài liệu, Quản lý giao việc, Đóng góp ý kiến, Quản lý khảo sát- hỏi đáp, Sinh hoạt chi bộ,… Các Nội dung được báo cáo giới thiệu, công cụ hướng dẫn để các thành viên dễ dàng tiếp cận, nắm bắt và ứng dụng vào thực tiễn quá trình công việc.

IMG_3940.jpg

Các đại biểu nghe hướng dẫn của báo cáo viên chi nhánh Viettel Tuyên Quang và thực hành trực tiếp.

Thông qua tập huấn ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử huyện Yên Sơn giúp đảng viên tiếp cận nhanh, kịp thời các thông tin, tài liệu, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng; định hướng nội dung công tác tư tưởng, sinh hoạt thường kỳ. Từ đó, từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên tại cơ sở./.

Thực hiện: Thế Vinh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: