Yên Sơn có thêm 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới

09/07/2024 - 14:18
478

Vừa qua UBND tỉnh đã có quyết định công nhận 02 xã Xuân Vân và Chiêu Yên, huyện Yên Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023.

xuan-van.jpg

Xã Xuân Vân đạt chuẩn nông thôn mới.

Như vậy, đến nay, toàn huyện có 16 xã đạt chuẩn nông thôn mới (trong đó, có 03 xã đạt nông thôn mới nâng cao, 01 xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu).

Năm 2024, huyện Yên Sơn tiếp tục phấn đấu xây dựng xã Lang Quán đạt chuẩn nông thôn mới, xã Nhữ Hán đạt nông thôn mới nâng cao; xã Phúc Ninh đạt nông thôn mới kiểu mẫu. Phấn đấu thực hiện đạt bình quân 16,7 tiêu chí/xã.

xuan-van-2.jpg

Nhiều tuyến đường bê tông sạch, đẹp được thực hiện từ Chương trình xây dựng nông thôn mới.

Để đạt được kế hoạch đề ra, huyện tiếp tục huy động các nguồn lực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đảm bảo toàn diện, hiệu quả, bền vững. Tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về mục tiêu, ý nghĩa, lợi ích trong xây dựng nông thôn mới; tích cực tham gia xây dựng hạ tầng, đẩy mạnh phát triển sản xuất, làm tốt công tác giảm nghèo, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống người dân./.

Thực hiện: Thùy Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: