Ủy ban nhân dân huyện họp chuyên đề tháng 09 năm 2024

19/09/2024 - 09:53
598

Chiều ngày 18/9, UBND huyện Yên Sơn tổ chức họp chuyên đề tháng 9, lấy ý kiến đối với một số tờ trình, Dự thảo và triển khai một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có các đồng chí: Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đinh Văn Tính, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, phòng, ban chuyên môn thuộc huyện.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe báo cáo tiến độ thực hiện công tác đấu giá quyền sử dụng đất năm 2024; Tờ trình về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình cá nhân trên địa bàn huyện; Tờ trình về việc điều chỉnh thông báo thu hồi đất, đề nghị giao đất tái định cư, điều chỉnh kinh phí bồi thường hỗ trợ và tái định cư; điều chỉnh quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đề nghị thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Dự thảo Quyết định về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Trường THCS Trung Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; Dự thảo Tờ trình về việc xin bổ sung kinh phí đầu tư xây dựng cầu Suối Cam, xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; Dự thảo các Quyết định điều chỉnh vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia; Dự thảo Quyết định của Uỷ ban nhân dân huyện về việc kiện toàn Ban Tiếp công dân huyện Yên Sơn.

Các đại biểu tại cuộc họp đã thảo luận, cho ý kiến đối với các nội dung tại cuộc họp

Các đại biểu tại cuộc họp đã thảo luận, cho ý kiến đối với các Tờ trình, Dự thảo, đề xuất các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Các đại biểu dự cuộc họp chuyên đề UBND huyện tháng 9, năm 2024

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng, ban chuyên môn, các địa phương tăng cường công tác khắc phục hậu quả thiên tai; rà soát, kịp thời hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ; đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện cho từng phòng, ban, cơ quan chủ trì nỗ lực khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế, tập trung các giải pháp để hoàn thành 100% các nội dung, mục tiêu nhiệm vụ mà UBND huyện đã đề ra. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan phải tập trung cao, tích cực tham mưu cho các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách khối để chỉ đạo triển khai công việc đảm bảo theo kế hoạch, đồng thời phải thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các lĩnh vực theo nhiệm vụ được phân công, phụ trách. Đối với các nội dung Tờ trình, Dự thảo, đồng chí đề nghị các ngành chủ trì tiếp thu các ý kiến, bổ sung, hoàn thiện, phối hợp với Văn phòng HĐND và UBND huyện trình lãnh đạo UBND huyện ký duyệt để gửi Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện tổ chức thẩm tra theo quy định./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: