UBND huyện Yên Sơn họp chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

19/06/2024 - 12:10
62

Sáng ngày 19/6, UBND huyện Yên Sơn tổ chức cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị; dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo các phòng ban thuộc huyện, lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn; lãnh đạo một số xã, thị trấn.

Đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra từ ngày 26/6 đến 28/6 với các môn thi: Ngữ Văn, Toán, Ngoại ngữ, tổ hợp Khoa học tự nhiên (gồm: Vật lý, Hóa học, Sinh học) và tổ hợp Khoa học xã hội (gồm: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân). Toàn huyện có 4 điểm thi, 47 phòng thi đặt tại các trường THPT Xuân Vân, THPT Xuân Huy, THPT Tháng 10 và THPT Trung Sơn với tổng thí sinh tham gia dự thi là 1.077 em. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – GDTX đã triển khai rà soát số lượng thí sinh dự thi tốt nghiệp và đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng, đôn đốc hoàn thành chương trình dạy học theo khung thời gian năm học.

HIệu trưởng các trường THPT trên địa bàn huyện phát biểu báo cáo công tác chuẩn bị tại các điểm thi

Tại cuộc họp, các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến về việc chuẩn bị cơ sở vật chất, các phương án, bố trí nơi ăn, nghỉ cho đội ngũ cán bộ coi thi; lên kế hoạch hỗ trợ phương tiện đi lại cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng phương án dự phòng để xử lý các tình huống phát sinh, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn...

Các đại biểu tham gia thảo luận tại cuộc họp.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh các nội dung quan trọng, đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương, trường học nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ để tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế và đạt kết quả cao nhất./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: