Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trao hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng con bão số 3

27/09/2024 - 16:56
476

Sáng ngày 27/9, tại Hội trường tầng 2 UBND huyện Yên Sơn, Đoàn công tác của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội do đồng chí PGS.TS Phạm Văn Đông - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn làm trưởng đoàn đã trao 600 triệu đồng cho trường Mầm non xã Phúc Ninh; trường Tiểu học, trường THCS xã Chiêu Yên khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 3. Lãnh đạo huyện Yên Sơn dự chương trình có đồng chí Đinh Văn Tính, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trao 600 triệu đồng hỗ trợ cho các trường sửa chữa cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 vừa qua, nhiều địa phương trên địa bàn huyện Yên Sơn đã bị ngập úng nhà cửa, gây thiệt hại về tài sản, hoa màu của người dân. Trong đó có 3 trường: Mầm non xã Phúc Ninh; trường Tiểu học, THCS xã Chiêu Yên.

Đoàn công tác Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại chương trình

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam. Thấu hiểu, cảm thông, sẵn sàng sẻ chia và đồng hành để các trường khắc phục thiệt hại, để công tác giáo dục của địa phương hoạt động ổn định. Viên chức, người lao động của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội quyên góp, chung tay ủng hộ 600 triệu đồng hỗ trợ cho các trường: Mầm non Phúc Ninh, Tiểu học Chiêu Yên, THCS Chiêu Yên để sửa chữa cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn phát biểu cảm ơn sự chung tay cùng địa phương của đoàn công tác

Chung tay cùng san sẻ khó khăn với huyện Yên Sơn bị ảnh hưởng bởi bão lũ, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng mong muốn các trường học sẽ nỗ lực, vượt khó, để hoàn thành tốt kế hoạch giáo dục của mình, tạo điều kiện cho các em học sinh có môi trường học tập tốt nhất./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: