Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân dự sinh hoạt chi bộ tại TDP Nghĩa Trung, thị trấn Yên Sơn

07/10/2024 - 21:58
206

Chiều ngày 7/10, đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ tại Tổ dân phố Nghĩa Trung, thị trấn Yên Sơn. Cùng dự sinh hoạt có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện ủy Yên Sơn; đồng chí Trần Giang Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền thị trấn Yên Sơn.

Các đại biểu dự sinh hoạt tại chi bộ tại TDP Nghĩa Trung, thị trấn Yên Sơn

Ban Chi ủy Chi bộ TDP Nghĩa Trung, thị trấn Yên Sơn duy trì sinh hoạt tại chi bộ

Tại buổi sinh hoạt, Ban Chi ủy Chi bộ tổ dân phố Nghĩa Trung đã thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế, các vấn đề của địa phương; quán triệt một số văn bản của Đảng, Nhà nước và cấp trên; đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên và quần chúng; tình hình thực hiện công tác Đảng và kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9, đề ra phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.

Các đảng viên trong Chi bộ TDP Nghĩa Trung thảo luận và thống nhất các nội dung thực hiện trong thời gian tới

Các đảng viên trong Chi bộ biểu quyết thông qua kết luận của chi bộ

Chi bộ tổ dân phố Nghĩa Trung, thị trấn Yên Sơn có 19 đảng viên. Thời gian qua, Chi bộ tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo nhân dân thực hiện nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XI, XII) về xây dựng Đảng, về những điều đảng viên không được làm và công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch của Đảng ủy thị trấn... Các đảng viên trong Chi bộ  nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, thể hiện rõ vai trò nòng cốt trong việc thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương, công tác xây dựng chi bộ. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trao đổi, thảo luận và thống nhất các nội dung thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ TDP Nghĩa Trung

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt Chi bộ tổ dân phố Nghĩa Trung theo đúng quy định, các đảng viên tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần trách nhiệm, ý thức xây dựng cao. Đề nghị thời gian tới, Chi bộ tổ chức sinh hoạt chi bộ linh hoạt, đúng và đủ nội dung; tăng cường sự đoàn kết trong đảng, sự lãnh đạo của chi bộ, gương mẫu của người đứng đầu, phát huy vai trò của các tổ chức chính trị – xã hội để tạo sự đoàn kết, thống nhất trong nhân dân, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ hiệu quả hơn. tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các phong trào, hoạt động do cấp trên phát động; đào tạo, bồi dưỡng thế hệ đảng viên trẻ, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: