Trao thiết bị, đồ dùng dạy học chung tay khắc phục hậu quả bão Yagi tại xã Chiêu Yên

29/09/2024 - 16:12
384

Ngày 29/9, Đoàn cán bộ, giáo viên, phụ huynh Ngày 29/9, Đoàn cán bộ, giáo viên, phụ huynh Trường THCS Chu Văn An, quận Tây Hồ, Hà Nội đã đến trao thiết bị, đồ dùng dạy học chung tay khắc phục hậu quả bão Yagi cho Trường THCS xã Chiêu Yên, huyện Yên Sơn. Dự chương trình có lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; Đảng ủy, chính quyền địa phương., huyện Yên Sơn. Dự chương trình có lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Đoàn trao đổi với đại biểu huyện Yên Sơn, xã Chiêu Yên, Trường THCS xã Chiêu Yên

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, trên địa bàn xã Chiêu Yên đã xảy ra tình trạng nước lũ dâng cao trên phạm vi rộng, ngập úng nhiều công trình, nhà cửa, trường học, gây nhiều thiệt hại về tài sản, hoa màu cho bà con nhân dân. Trong thời gian nước lũ và sau khi nước rút, trên địa bàn xã đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Đoàn trao hỗ trợ các thiết bị, đồ dùng dạy học Trường THCS xã Chiêu Yên

Tại chương trình, đoàn Trường THCS Chu Văn An đã trao hỗ trợ các thiết bị, đồ dùng dạy học như: 2 bộ máy in, 2 bộ máy tính, 2 máy lọc nước, 1 bộ tăng âm, loa đài, 60 bộ bàn ghế học, 1 bộ trống đội, 2 máy bơm nước, tổng trị giá 100 triệu đồng.

Những phần quà góp phần động viên tinh thần, vật chất để giúp trường học ổn định công tác dạy và học

Những phần quà thiết thực, giúp nhà trường thay thế, trang bị lại những cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập bị thiệt hại do ảnh hưởng của bão số 3; góp phần động viên tinh thần, vật chất để giúp trường học ổn định công tác dạy và học./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: