Trao tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Yên Sơn

26/09/2024 - 15:20
451

Ngày 26/9, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi tỉnh tổ chức Chương trình hỗ trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và người có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Sơn bị thiệt hại sau cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.

Đoàn trao quà cho 500 hộ của các xã Phúc Ninh, Chiêu Yên, Lực Hành và Quý Quân

Đoàn đã trao 500 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm, cho 500 hộ của các xã Phúc Ninh, Chiêu Yên, Lực Hành và Quý Quân. Tổng trị giá các phần quà trên 530 triệu đồng do Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận 12, Ban Từ thiện Phật giáo quận 12, chùa Quan Âm quận 12, TP Hồ Chí Minh; chùa Quan Âm quận Cái Răng TP Cần Thơ;  Đạo tràng Đại bi tâm, miền Nam, miền Trung, miền Bắc  và các mạnh thường quân trong và ngoài nước vận động hỗ trợ. Những phần quà nhằm động viên đối với những mất mát, khó khăn của người dân trên địa bàn các xã của huyện Yên Sơn, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống.

Công ty Cổ phần Viễn thông số - Hà Nội trao tặng đồ dùng thiết yếu cho trường Mầm non Xuân Vân

Công ty Cổ phần Viễn thông số - Hà Nội tặng gạo cho các gia đình học sinh thuộc hộ nghèo, hộ gia đình đang gặp khó khăn

Cũng trong hôm nay công ty Cổ phần Viễn thông số - Hà Nội tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương nâng bước đến trường” trao tặng đồ dùng thiết yếu, thay thế những đồ dùng, đã bị hư hỏng sau cơn bão số 3 cho trường Mầm non Xuân Vân, tặng 500kg gạo cho các gia đình học sinh thuộc hộ nghèo, hộ gia đình đang gặp khó khăn./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: