Trao tặng 12 suất quà các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão số 3 trên địa bàn huyện Yên Sơn

06/10/2024 - 08:48
40

Sáng ngày 5-10, tại nhà văn hóa xã Thái Bình, Nhóm đồng đẳng huyện phối hợp với các nhà hảo tâm tới từ TP Hải Phòng tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 12 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 trên địa bàn huyện Yên Sơn. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo UBND xã Thái Bình, các nhà hảo tâm TP Hải Phòng và 12 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

IMG_7245.JPG

IMG_7249.JPG

Các gia đình nhận quà của các nhà hảo tâm

Đoàn đã tổ chức trao tặng 12 suất quà cho 12 hộ dân thuộc các xã Thái Bình, Trung Môn, Tân Long, Kim Quan, Trung Sơn, Trung Minh, Phúc Ninh, Công Đa, Tứ Quận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng cơn bão số 3; trong đó 3 hộ nghèo bị ảnh hưỡng bão lụt nặng nhất được trao tặng 10 triệu đồng/hộ; 9 hộ mỗi hộ 3 triệu đồng tiền mặt và các phần quà khác có tổng trị giá 100 triệu đồng.

IMG_7239.JPG

Đại diện các nhà hảo tâm phát biểu chia sẻ với nhân dân bị ảnh hưởng bới bão số 3

IMG_7255.JPG

Đại diện lãnh đạo UBND xã Thái Bình phát biểu tại chương trình

Những phần quà đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cộng đồng, chia sẻ những khó khăn với đồng bào bị thiệt hại do bão lũ. Đây cũng là động lực quan trọng giúp bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển sản xuất sau thiên tai.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: