Tổ Biên tập Tiểu ban Kinh tế - Xã hội Đại hội XIV của Đảng đi thực tế, khảo sát tại huyện Yên Sơn

05/07/2024 - 16:43
232

Ngày 3 và 4/7, trong chương trình làm việc với UBND tỉnh Tuyên Quang để xây dựng tài liệu, báo cáo trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đoàn công tác Tổ Biên tập của Tiểu ban Kinh tế - Xã hội Đại hội XIV của Đảng do đồng chí Cao Viết Sinh, Chuyên gia cao cấp, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thường trực Tổ Biên tập làm Trưởng đoàn đã đi thực tế, khảo sát tại huyện Yên Sơn.

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, một số sở, ngành, lãnh đạo UBND huyện Yên Sơn.

Đoàn khảo sát thực tế, thăm Nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu của Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang

Đoàn khảo sát tiến độ thi công đường cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang đoạn qua tỉnh Tuyên Quang

Tại huyện Yên Sơn, Đoàn đã đi khảo sát thực tế, thăm Nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu của Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang tại Cụm công nghiệp Thắng Quân, thị trấn Yên Sơn; Khảo sát tiến độ thi công đường cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang đoạn qua tỉnh Tuyên Quang, tại Km16+400 thuộc thôn Động Sơn, xã Chân Sơn.

Tại các điểm khảo sát, Đoàn công tác Tổ Biên tập của Tiểu ban Kinh tế - Xã hội Đại hội XIV của Đảng đã tặng quà, động viên công ty, nhà thầu thi công, các công nhân lao động thi đua sản xuất, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của đơn vị, tạo động lực thúc đẩy KT – XH địa phương.

Đoàn công tác Tổ Biên tập của Tiểu ban Kinh tế - Xã hội Đại hội XIV của Đảng tặng quà tại các điểm khảo sát

Trước đó, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Tuyên Quang về kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, những thành tựu nổi bật, hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; những nút thắt về thể chế, các bất cập, hạn chế của hệ thống pháp luật và tổ chức thực hiện; đề xuất phương hướng điều chỉnh; những kiến nghị của địa phương đưa vào báo cáo phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2026 – 2030 của cả nước.

Để xây dựng Báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm, giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm, giai đoạn 2026-2030 trình Đại hội XIV của Đảng, Đoàn công tác đi thực tế, tham vấn ở 6 vùng và một số địa phương trong cả nước, trong đó có tỉnh Tuyên Quang (mỗi vùng chọn 2 tỉnh; vùng Trung du và miền núi phía Bắc chọn Tuyên Quang và Phú Thọ)./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: