Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024)

10/10/2024 - 15:19
152

Ngày 11/10, huyện Yên Sơn đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa, chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện nhân kỷ niệm 20 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và một số phòng, ban của huyện.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.

Đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy Yên Sơn phát biểu chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.

Tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện, đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy Đỗ Hùng Đức nhấn mạnh: Trong những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện Yên Sơn đã có những bước phát triển cả về số lượng và chất lượng, đóng góp tổng thu ngân sách, tạo công ăn việc làm cho lao động, góp phần an sinh xã hội trên địa bàn. Bên cạnh những đóng góp về phát triển kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp huyện cũng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội sâu sắc thông qua các hoạt động an sinh xã hội. Những đóng góp này không chỉ giúp cải thiện đời sống cho người dân mà còn góp phần củng cố tinh đoàn kết, sự gắn bó giữa chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp.

Hội Doanh nghiệp huyện cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn.

Đại diện Hội Doanh nghiệp huyện Yên Sơn đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã gửi tặng. Hội sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy hết khả năng, trí tuệ, không ngừng đổi mới, sáng tạo, có những bước đi đột phá, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và vương tầm ra thị trường nước ngoài. Đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân cũng luôn phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: