Thường trực Huyện ủy chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

12/07/2024 - 10:32
404

Sáng ngày 12/7, Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2024), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Tham gia đoàn có các đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện và một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ An ninh nhân dân huyện Yên Sơn

Tại buổi gặp mặt, Đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ An ninh nhân dân nói riêng và tập thể Công an huyện nói chung. Thay mặt Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Ninh Thái đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng Công an huyện. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ An ninh nhân dân huyện đã đạt được trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, góp phần cùng huyện đạt được những thành tựu khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt trong công tác nắm bắt tư tư tưởng nhân dân, đấu tranh, xóa bỏ các tà đạo, đạo lạ; công tác giải phóng mặt bằng các công trình trọng điểm; thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; bảo vệ các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước thăm và làm việc trên địa bàn, bảo vệ các ngày kỷ niệm, ngày Lễ lớn của đất nước…

Các đồng chí lãnh đạo Huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nhân Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

Đồng chí mong muốn thời gian tới Công an huyện Yên Sơn tiếp tục phát huy truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, quan tâm, xây dựng lực lượng vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trong huyện. Chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của huyện.

Đồng chí Trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện Yên Sơn

Thay mặt tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Yên Sơn, đồng chí Trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các cấp, các ngành để lực lượng Công an huyện hoàn thành các nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời khẳng định, trong thời gian tới lực lượng An ninh nhân dân của huyện tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp, khắc phục mọi khó khăn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: