Tặng 100 suất quà cho các hộ bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại Hùng Lợi

24/09/2024 - 17:27
463

Ngày 24/9, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình tặng quà cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn.

tang-qua.jpg

Các đại biểu dự chương trình.

Dự chương trình có các đồng chí: Ma Thị Thuý, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện.

tang-qua2.jpg

Đồng chí Ma Thị Thúy cùng các nhà tài trợ tặng quà cho các hộ gia đình.

Tại chương trình, 100 suất quà gồm tiền mặt và các loại thuốc không kê đơn đến từ các nhà tài trợ: Hội chữ thập đỏ quận 8, TP Hồ Chí Minh và CLB Chia sẻ yêu thương - Quỹ Thiện tâm Thiền Viện đã được trao tặng cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi hoàn lưu cơn bão số 3 trên địa bàn xã Hùng Lợi. Tổng trị giá 150 triệu đồng.

tang-qua-3.jpg

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các nhà tài trợ tặng quà cho các hộ gia đình.

Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, sẻ chia của các cấp chính quyền và cộng đồng xã hội, tạo động lực giúp các hộ gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau mưa lũ.

tang-qua3.jpg

tang-qua-5.jpg

Đồng chí Ma Thị Thuý tặng quà cho các em nhỏ tại Trường mầm non Hùng Lợi.

Trước đó, đồng chí Ma Thị Thuý, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại Trường mầm non Hùng Lợi, huyện Yên Sơn./.

Thực hiện: Thùy Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: