Sẵn sàng cho Liên hoan các CLB Bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số huyện Yên Sơn năm 2024

05/09/2024 - 09:35
110

Ngày 6/9/2024, huyện Yên Sơn sẽ tổ chức Liên hoan các CLB Bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số huyện Yên Sơn năm 2024. Hiện nay công tác chuẩn bị cho Liên hoan đã được Trung tâm Văn hóa TT&TT huyện Yên Sơn hoàn tất sẵn sàng cho Liên hoan diễn ra thành công.

Liên hoan các CLB Bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số sẽ khai mạc lúc 8h ngày 6/9/2024, tại hội trường trung tâm huyện.

Liên hoan được khai mạc lúc 8h ngày 6/9/2024, tại hội trường trung tâm huyện. Tham dự Liên hoan có 16 đoàn đến từ các CLB Bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số tại các xã trên địa bàn huyện Yên Sơn. Hiện nay các đội đang tích cực tập luyện để mang đến những nét văn hóa đặc sắc nhất tham dự Liên hoan.
Thông qua Liên hoan sẽ giới thiệu văn hóa, nghi thức sinh hoạt truyền thống của các dân tộc nhằm tuyên truyền, quảng bá tới đông đảo người dân, du khách về những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc huyện Yên Sơn. Nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống, phát huy tinh thần đại đoàn kết giữa các dân tộc. Từ đó góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, nhất là du lịch cộng đồng, du lịch trải nghiệm trên địa bàn.

Thực hiện: Đặng Huyền

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: