Phiên nội bộ Kỳ họp chuyên đề lần thứ tám HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

09/07/2024 - 18:18
512

Chiều ngày 9/7, HĐND huyện Yên Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức phiên họp nội bộ, Kỳ họp chuyên đề lần thứ tám để báo cáo, thông qua một số nội dung và Nghị quyết quan trọng. Các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Dự Kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các Ban đảng Huyện uỷ và đại biểu HĐND huyện.

Phiên họp nội bộ, Kỳ họp chuyên đề lần thứ tám HĐND huyện Yên Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện được thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ tám, HĐND huyện khóa XX. Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện. Báo cáo của viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện về kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân huyện về việc thực hiện Dự án 3 thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025; Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân huyện về việc thực hiện chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện. Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện về việc thực hiện các kiến nghị sau các cuộc giám sát của Hội đồng nhân dân và Thường trực Hội đồng nhân dân huyện từ đầu nhiệm kỳ 2021 - 2026 đến nay. Thông qua dự thảo Nghị quyết về chương trình giám sát của Hội đồng nhân dân huyện năm 2025...

Các đại biểu biểu quyết miễn nhiệm thành viên Uỷ ban nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026

Uỷ ban nhân dân huyện thông qua tờ trình đề nghị bầu bổ sung Uỷ viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp cũng đã tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu bổ phiếu bầu bổ sung Uỷ viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp chuyên đề lần thứ tám HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ tiếp tục triển khai một số nội dung quan trọng khác tại phiên họp chính thức diễn ra ngày 10/7/2024.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: