01/10/2024 - 17:12
655

Từ ngày 1-3/10, Huyện đoàn Yên Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục vào Đào tạo huyện, Hội đồng Đội huyện tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2024 - 2025 cho trên 50 giáo viên Tổng phụ trách đội trên địa bàn huyện.

tong-phu-trach-doi3.jpg

Khai mạc Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2024-2025

tong-phu-trach-doi.jpg

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện bồi dưỡng kỹ năng sử dụng nền tảng mạng xã hội để tuyên truyền, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng.

Học viên được tập huấn các nội dung: Kỹ năng bảo vệ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên không gian mạng; Kỹ năng sử dụng nền tảng mạng xã hội để tuyên truyền, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng; Kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; Một số vấn đề về lý luận chính trị, những quy định và thực hành Nghi thức, nghi lễ, Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Tập huấn, ghi chép sổ sách; hướng dẫn triển khai công nhận chương trình “Rèn luyện đội viên”, “Dự bị đội viên”, “Rèn luyện phụ trách”; vai trò của TPT Đội trong nhà trường và trên địa bàn dân cư; hướng dẫn viết báo cáo đề nghị cấp trên khen thưởng; Hướng dẫn các bài trống theo quy định, nhảy dân vũ, múa giữa giờ; hướng dẫn thực hiện 7 yêu cầu, kỹ năng đối với Đội viên; hướng dẫn tổ chức Đại hội Đội TNTP Hồ Chí Minh cấp Liên đội, Chi đội; Kỹ năng tổ chức trại hè, kỹ năng thiết kế và tổ chức các hoạt động tập thể, các trò chơi lớn (teamwork, team building...), sinh hoạt cộng đồng, sinh hoạt nhóm.

th-tong-phu-trach-doi.jpg

Các đại biểu dự Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2024-2025.

tong-phu-trach-doi2.jpg

Cán bộ Công an huyện Yên Sơn tập huấn kỹ năng phòng chống, bạo lực xâm hại trẻ em.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ công tác công tác Đội và phong trào thiếu nhi của đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách đội. Từ đó, tạo điều kiện để các Liên đội được tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa, thiết thực dành cho học sinh, giúp các em giao lưu và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi./.

Thực hiện: Thùy Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: