Kỳ họp chuyên đề lần thứ bảy HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

06/09/2024 - 19:37
487

Chiều 6/9, HĐND huyện tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ bảy HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

ky-hop-hdnd.jpg

ky-hop-hdnd2.jpg

Các đại biểu dự Kỳ họp chuyên đề lần thứ bảy HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự kỳ họp có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn.

ky-hop-hdnd3.jpg

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Kỳ họp.

Kỳ họp đã Thông qua 03 dự thảo Nghị quyết về phê duyệt điều chỉnh dự toán vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; dự thảo Nghị quyết về Phê duyệt điều chỉnh dự toán vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; dự thảo Nghị quyết Phê duyệt điều chỉnh dự toán vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

ky-hop-hdnd4.jpg

Kỳ họp chuyên đề lần thứ bảy HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Các Ban Dân tộc, Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội của HĐND huyện đã báo cáo thẩm tra các dự thảo Nghị quyết. 100% đại biểu đã nhất trí thông qua dự thảo các Nghị quyết.

ky-hop-hdnd5.jpg

100% đại biểu đã nhất trí thông qua dự thảo các Nghị quyết.

Phát biểu kết luận kỳ họp, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao sự tham gia tích cực, tâm huyết của các đại biểu HĐND huyện. Đồng chí đề nghị sau khi nghị quyết được ban hành, UBND huyện cần quan tâm, chỉ đạo các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai thực hiện các nghị quyết bảo đảm hiệu quả, đúng quy định về nguyên tắc, thẩm quyền, điều kiện, trình tự, thủ tục, thời gian. Đồng thời, các đại biểu HĐND huyện cần thông tin bằng nhiều hình thức đến cử tri trên địa bàn các nội dung của kỳ họp./.

Thực hiện: Thùy Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: