Huyện uỷ Yên Sơn tổ chức họp lấy ý kiến vào Dự thảo Đề cương báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

02/10/2024 - 17:06
192

Chiều 2/10, Huyện uỷ Yên Sơn tổ chức Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy và Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện, lấy ý kiến vào Dự thảo Đề cương Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030; Dự thảo Đề cương Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

hop.jpg

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện uỷ chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện uỷ chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ; Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện; các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện; Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện; Chi cục Thống kê huyện.

hop2.jpg

Đồng chí Trần Giang Tuyên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại cuộc họp.

Các đại biểu tập trung thảo luận về chủ đề đại hội, phương châm, bố cục, nội dung, các khâu đột phá, đánh giá kết quả đạt được. Đặc biệt là phương hướng, mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2025 - 2030.

hop-3.jpg

Đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện phát biểu tại cuộc họp.

Kết luận hội nghị, đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy Đỗ Hùng Đức đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của Tiểu ban văn kiện và Tổ nội dung trong thời gian ngắn đã xây dựng được đề cương Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2025 – 2030 công phu, kỹ lưỡng, chi tiết, khoa học, chất lượng để xin ý kiến đóng góp. Trên tinh thần tiếp thu các ý kiến thảo luận, bổ sung, góp ý của các đồng chí đại biểu tại cuộc họp, tiếp thu, chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện Đề cương trong thời gian sớm nhất. Về Chủ đề đại hội giao cho mỗi đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ nghiên cứu 1 chủ đề, yêu cầu phải mang tính bao quát và có tính kế thừa, bám sát những điểm cốt lõi, cập nhật kịp thời tốc độ phát triển của huyện cho phù hợp./.

Thực hiện: Thùy Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: