Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện quý III năm 2024

10/10/2024 - 09:53
110

Ngày 9/10, Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện quý III, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2024.

huyen-doan-giao-ban.jpg

Toàn cảnh hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện quý III năm 2024.

Trong quý III/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở triển khai thực hiện nhiệm vụ theo trọng tâm, trọng điểm và lộ trình kế hoạch chương trình công tác năm. Tổ chức tốt các phong trào, hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên. Đặc biệt, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, nhiều nơi trên địa bàn huyện đã bị thiệt hại nặng nề. Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn thành lập 28 đội tình nguyện hỗ trợ nhân dân di dời người và tài sản đến nơi an toàn. Đồng thời, kêu gọi các tổ chức doanh nghiệp cá nhân ủng hộ trên 30 tấn hàng nhu yếu phẩm; tham gia khắc phục hậu quả mưa lũ, dọn dẹp vệ sinh môi trường, giúp đỡ nhân dân sớm ổn định cuộc sống. Kết nạp thêm 312 đoàn viên ưu tú, giới thiệu được 42 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, kết nạp 29 Đảng viên (trong đó có 8 Đảng viên là học sinh).

huyen-doan-giao-ban2.jpg

Các đại biểu dự hội nghị.

Trong quý IV, Huyện đoàn tiếp tục thực hiện hiệu quả Chương trình hành động của Ban Chấp hành Huyện đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Triển khai tổ chức quán triệt, nghiên cứu, học tập, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Hội LHTN các cấp; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024. Ra quân chiến dịch tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện năm 2025. Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

huyen-doan-giao-ban3.jpg

Đoàn xã Lang Quán phát biểu ý kiến thảo luận.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, đề xuất các giải pháp thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đề ra trong năm 2024./.

Thực hiện: Thùy Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: