Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật xanh” tại xã Quý Quân

22/09/2024 - 14:07
394

Ngày 22/9, Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật xanh” tại xã Quý Quân thực hiện hỗ trợ địa phương khắc phục hậu quả của hoàn lưu cơn bão số 3.

doan-tn-lu2.jpg

Lực lượng đoàn viên, thanh niên cùng bà con nhân dân tổng vệ sinh, dọn dẹp khu vực cầu tràn qua suối.

doan-tn-lu.jpg

Đoàn viên thanh niên thực hiện khơi thông cống rãnh thoát nước.

Theo đó, trên 100 đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện cùng với bà con nhân dân thôn 5 và thôn 7, xã Quý Quân tổ chức tổng vệ sinh, dọn dẹp đường làng ngõ xóm, các khu vực cầu tràn qua suối, khơi thông cống rãnh thoát nước; giúp đỡ các hộ gia đình bị sạt lở đất vào nhà.

daon-tn-lu3.jpg

Giúp đỡ các hộ gia đình bị sạt lở đất vào nhà.

Thông qua hoạt động này đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên huyện Yên Sơn trong việc khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, giúp người dân ổn định cuộc sống./.

Thực hiện: Thùy Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: