28/08/2024 - 16:12
727

Chiều 28/8, Huyện uỷ Yên Sơn tổ chức Họp tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện uỷ chủ trì cuộc họp.

hop-tieu-ban-van-nghe.jpg

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện uỷ chủ trì cuộc họp.

Dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

tieu-ban-van-kien3.jpg

Đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự cuộc họp.

Cuộc họp đã thông qua các dự thảo gồm: Dự thảo Quy chế làm việc của Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự thảo Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự thảo Quyết định thành lập Bộ phận Thường trực và các Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự thảo Kế hoạch xây dựng Văn kiện và các văn bản trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

tieu-ban-van-kien2.jpg

tieu-ban-van-kien.jpg

Các đại biểu thảo luận tại cuộc họp.

Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận, bổ sung nhân sự, nhiệm vụ cụ thể vào các nội dung dự thảo để thực hiện có hiệu quả các mục được giao.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện uỷ yêu cầu các thành viên tiểu ban Văn kiện nghiên cứu kỹ trách nhiệm, quyền hạn của từng cá nhân, từng tổ bộ phận, khẩn trương tiến hành thực hiện các nội dung công việc cụ thể đã được phân công. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, đồng lòng nhất trí thực hiện song song nhiệm vụ chương trình, kế hoạch của cơ quan, đơn vị và nhiệm vụ xây dựng Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2025-2030 để làm căn cứ xây dựng huyện Yên Sơn phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ tới./.

Thực hiện: Thùy Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: