Hội Nông dân tỉnh trao 800 phần quà Trung thu cho trẻ em xã Chiêu Yên

17/09/2024 - 17:28
486

Chiều 17/9, đồng chí Đỗ Hồng Hạ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang đã tới trao quà Trung thu cho các em học sinh tại xã Chiêu Yên. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Hội Nông dân huyện Yên Sơn.

Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang trao quà Trung thu cho các em học sinh trường Tiểu học xã Chiêu Yên

Theo đó, đoàn đã trao 800 phần quà cho các em học sinh trường THCS và trường Tiểu học xã Chiêu Yên. Đây là một trong những xã của huyện Yên Sơn bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng bởi hoàn lưu cơn bão số 3 vừa qua. Một số thôn bị cô lập, nhiều nhà của, tài sản, hoa màu, cây ăn quả của người dân bị hư hại, ngập úng nhiều ngày, trong đó có hai trường THCS và trường Tiểu học của xã.

Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang trao quà Trung thu cho các em học sinh trường THCS xã Chiêu Yên

Những phần quà hết sức thiết thực của Hội Nông dân tỉnh dành cho các em học sinh ở xã Chiêu Yên chính là động lực giúp các em nỗ lực, cố gắng trong học tập và có 1 tết Trung thu lành mạnh và vui vẻ hơn. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Hội Nông dân các cấp hướng về cộng đồng, có những chia sẻ, động viên và ủng hộ vật chất, tinh thần rất kịp thời đối với trẻ em, người nông dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ trên địa bàn tỉnh./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: