Hội Nông dân huyện Yên Sơn kết nối nhà tài trợ tặng quà hỗ trợ  hội viên nông dân xã Hùng Lợi

30/09/2024 - 10:31
216

Sáng ngày 29/9, Hội Nông dân huyện Yên Sơn đã kết nối với nhà tài trợ là Hội doanh nghiệp Kinh doanh bếp và gia dụng Việt Nam tặng quà hỗ trợ  hội viên nông dân xã Hùng Lợi bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 nhằm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Các đại biểu dự buổi tặng quà.

Dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Vĩnh An, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Lãnh đạo Hội Nông dân huyện Yên Sơn; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Hùng Lợi.

3.jpg

Hội doanh nghiệp Kinh doanh bếp và gia dụng Việt Nam trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt cho
15 hội viên nông dân có nhà ở phải sửa chữa.

Tại buổi tặng quà Hội doanh nghiệp Kinh doanh bếp và gia dụng Việt Nam đã trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt cho 15 hội viên nông dân có nhà ở phải sửa chữa; Hỗ trợ 200kg gạo; 2.500 con gà giống; 100 phần quà cho các hộ nông dân tại xã Hùng Lợi bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3.

Hội doanh nghiệp Kinh doanh bếp và gia dụng Việt Nam trao tặng 200 kg gạo cho 20 hội viên nông dân
bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại xã Hùng Lợi.

Hội doanh nghiệp Kinh doanh bếp và gia dụng Việt Nam trao tặng 100 phần quà cho 100 hội viên nông dân
bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại xã Hùng Lợi.

Hội doanh nghiệp Kinh doanh bếp và gia dụng Việt Nam trao tặng 2.500 con gà giống và thức ăn chăn nuôi
cho 100 hội viên nông dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 tại xã Hùng Lợi.

Hùng Lợi là một trong những xã của huyện Yên Sơn bị thiệt hại nặng do mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất sau cơn bão số 3. Một số nhà ở của người dân bị hư hỏng phải sửa chữa, di chuyển đến nơi ở mới. Nhiều diện tích lúa, hoa mùa, bị hư hỏng không thể khắc phục được. Những món quà thiết thực, ý nghĩa của Hội doanh nghiệp Kinh doanh bếp và gia dụng Việt Nam sẽ góp phần quan trọng để nông dân xã Hùng Lợi ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Đặng Huyền

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: