Hội Người cao tuổi xã Tứ Quận tổ chức Hội thi văn nghệ thể dục dưỡng sinh

08/09/2024 - 12:14
180

Sáng ngày 8/9, Hội Người cao tuổi xã Tứ Quận tổ chức Hội thi văn nghệ thể dục dưỡng sinh kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của đất nước, kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam và kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10/2024. Dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã Tứ Quận.

Các đại biểu dự Hội thi văn nghệ thể dục dưỡng sinh Hội Người cao tuổi xã Tứ Quận năm 2024

Một số tiết mục múa tại Hội thi văn nghệ thể dục dưỡng sinh Hội Người cao tuổi xã Tứ Quận năm 2024

Tham dự hội thi văn nghệ, thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi xã Tứ Quận năm 2024 gồm có 10 đoàn, trong đó có 9 CLB và 1 tổ văn nghệ, với gần 100 diễn viên. Các đội trải qua 3 phần thi đó là hát, múa, dưỡng sinh với các tiết mục đa dạng và phong phú đều hướng về chủ đề: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; Ca ngợi truyền thống hào hùng của dân tộc, thành tựu đổi mới của đất nước và quê hương, ca ngợi truyền thống của hội Người cao tuổi Việt Nam … Với sự chuẩn bị chu đáo cả về hình thức và nội dung, hội thi nhận được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các hội viên Người cao tuổi, nhân dân trên địa bàn xã Tứ Quận.

Một số tiết mục hát, nhảy dưỡng sinh tại Hội thi văn nghệ thể dục dưỡng sinh Hội Người cao tuổi xã Tứ Quận năm 2024

Thông qua Hội thi với mục đích Tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi, khích lệ, động viên Người cao tuổi tích cực tham gia phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” tại cộng đồng. Tạo sân chơi bổ ích cho Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho bản thân mình, gia đình và xã hội để góp phần vào mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nâng cao của xã nhà; tích cực giữ gìn, phát huy bản sắc văn hoá truyền thống của dân tộc. Bên cạnh đó, tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái giữa các câu lạc bộ các chi hội với nhau, qua đó đẩy mạnh xây dựng phong trào văn nghệ, thể dục dưỡng sinh góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Ban tổ chức trao giải xuất sắc tại Hội thi văn nghệ thể dục dưỡng sinh Hội Người cao tuổi xã Tứ Quận năm 2024

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc, 1 giải nhất, 2 giải nghì, 5 giải ba, 1 giải khuyến khích cho các đội tham gia và các giải cá nhân xuất sắc nhất tại hội thi./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: