Giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân tại xã Lang Quán

10/10/2024 - 09:56
168

Ngày 8/10, Hội nông dân huyện Yên Sơn tổ chức chương trình giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân của Trung ương Hội Nông dân tại xã Lang Quán. Đây là nguồn vốn quỹ hỗ trợ hội viên thực hiện dự án chăn nuôi dê sinh sản. Dự chương trình có lãnh đạo Quỹ Hỗ trợ Nông dân, Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Hội Nông dân huyện và các hộ dân đăng ký vay vốn.

Tại hội nghị, 10 hộ Hội viên Nông dân của thôn 5 và thôn 8 xã Lang Quán được hỗ trợ với tổng số tiền là 500 triệu đồng từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, để đầu tư phát triển dự án chăn nuôi dê sinh sản trong thời hạn 36 tháng, mức phí 8,4%/năm.

IMG_8713.jpg

Toàn cảnh hội nghị.

Được tiếp cận với nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam giúp cho nhiều hộ hội viên nông dân vay có vốn để đầu tư, phát triển dự án nuôi dê sinh sản; qua đó tạo cơ hội cho hội viên nông dân phát triển kinh tế hộ gia đình.

IMG_8720.jpg

Lãnh đạo Quỹ Hỗ trợ Nông dân, Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại hội nghị.

IMG_8723.jpg

Lãnh đạo hội Nông dân huyện phát biểu tại hội nghị.

Tại buổi giải ngân, đại diện Hội nông dân huyện, tỉnh đề nghị các hộ hội viên được vay vốn cần sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, trả phí, trả gốc đúng theo hợp đồng đã ký; đồng thời phát huy tối đa hiệu quả nguồn vốn, nhằm nâng cao thu nhập gia đình, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

IMG_8746.jpg

IMG_8735.jpg

Các hộ dân thôn 5 và thôn 8 xã Lang Quán nhận tiền giải ngân hỗ trợ dự án nuôi dê sinh sản.

Trong thời gian tới, Hội Nông dân tỉnh, huyện sẽ tiến hành công tác kiểm tra, giám sát, quản lý chặt chẽ việc sử dụng vốn của hội viên nông dân để đảm bảo nguồn vốn được sử dụng đúng mục đích, phát huy được hiệu quả./.

Thực hiện: Thế Vinh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: