Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Phùng Tiến Quân trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tại huyện Yên Sơn

27/08/2024 - 12:44
717

Sáng 27 - 8, đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 2/9 cho các đảng viên tại xã Xuân Vân, Trung Môn, huyện Yên Sơn. Dự trao tặng tặng Huy hiệu Đảng tại hai xã có đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Trịnh Văn Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban CHQS huyện; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Mạnh Sơn, Chi bộ 11, Đảng bộ xã Trung Môn.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thịnh, Chi bộ thôn Tân Sơn, Đảng bộ xã Xuân Vân.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng dịp 2/9/2024 tại xã Trung Môn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng dịp 2/9/2024 tại xã Xuân Vân.

Các đảng viên vinh dự được đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng lần này gồm: đảng viên Nguyễn Văn Thịnh, Chi bộ thôn Tân Sơn, Đảng bộ xã Xuân Vân và đảng viên Vũ Mạnh Sơn, Chi bộ 11, Đảng bộ xã Trung Môn.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lê Thị Hoa trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Đắc, chi bộ 1, xã Trung Môn.

Trưởng Ban CHQS huyện Trịnh Văn Định trao Huy hiệu 55, 50, 30 tuổi Đảng cho các đảng viên tại xã Xuân Vân.

Giám đốc BQL các Dự án các công trình xây dựng huyện Nguyễn Đức Cường trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trịnh Thị Sâm, chi bộ 16, xã Trung Môn.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn cũng đã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Đắc, chi bộ 1; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trịnh Thị Sâm, chi bộ 16, xã Trung Môn; Trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Quang Vinh, chi bộ Đồng Tày; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hứa Văn Tường, chi bộ Đô Thượng 3; Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Triệu Văn Trường, chi bộ Đô Thượng 5, xã Xuân Vân.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng tại xã Xuân Vân, Trung Môn.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phùng Tiến Quân khẳng định đây là sự ghi nhận của tỉnh, của huyện đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, cống hiến trí tuệ, đóng góp những kinh nghiệm quý báu, những ý kiến thiết thực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp; luôn là những tấm gương sáng để con cháu, các đảng viên trẻ và quần chúng Nhân dân noi theo./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: