Đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy Yên Sơn thăm tặng quà người cao tuổi nhân kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi

27/09/2024 - 16:56
624

Chiều ngày 27/9, đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu tại xã Tứ Quận nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1990 - 01/10/2024). Đi cùng đoàn có lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Tứ Quận.

Đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Cúc, cư trú tại thôn Bình Ca 1, xã Tứ Quận

Tại xã Tứ Quận, Đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Cúc, sinh năm 1933, cư trú tại thôn Bình Ca 1; cụ Phạm Thị Dục, sinh năm 1942, cư trú tại thôn Đồng Cầu.

Đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên cụ Nguyễn Thị Cúc, cư trú tại thôn Bình Ca 1, xã Tứ Quận

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy đã động viên, thăm hỏi về tình hình sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cụ cao niên trong thời gian qua đối với các phong trào hoạt ở địa phương; chúc các cụ luôn sống vui, sống thọ, sống có ích cho đời, luôn là những tấm gương mẫu mực để con, cháu cùng thế hệ trẻ học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp.

Đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy tặng quà cụ Phạm Thị Dục, cư trú tại thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận

Nhấn mạnh vai trò quan trọng của người cao tuổi trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong gìn giữ và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời khẳng định huyện Yên Sơn luôn quan tâm, chăm lo tới người cao tuổi. Các cấp ủy, chính quyền đã cụ thể hóa chủ trương của Đảng với người cao tuổi để từ đó có nhiều cách làm mới, sáng tạo trong việc chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi trên địa bàn.

Đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên cụ Phạm Thị Dục, cư trú tại thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho lớp người cao tuổi, tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi phát huy kinh nghiệm, trí tuệ tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: