Đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy Đỗ Hùng Đức tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2024

29/08/2024 - 17:37
963

Chiều ngày 29/8/2024, tại trụ sở Huyện uỷ, đồng chí Đỗ hùng Đức Quyền Bí thư Huyện uỷ đã chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 8/2024. Dự buổi tiếp công dân có đồng chí Đinh Văn Tính, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện. Đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ, Thanh tra huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện, Ban Tiếp công dân huyện, Uỷ ban nhân dân xã Tứ Quận.

Đồng chí Quyền Bí thư Huyện uỷ Đỗ Hùng Đức chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 8/2024.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Quyền Bí thư Huyện ủy và các cơ quan chuyên môn đã nghe kiến nghị, phản ánh của bà Hà Thị Dự, thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn một số nội dung liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Tính phát biểu tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 8/2024.

Công dân Hà Thị Dự kiến nghị một số nội dung liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Các phòng, ban chuyên môn của huyện trao đổi, trả lời và làm rõ thêm nội dung công dân kiến nghị.

Sau khi nghe các ý kiến, phản ánh của công dân, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Huyện và lãnh đạo UBND xã Tứ Quận đã trao đổi, trả lời và làm rõ thêm nội dung công dân kiến nghị.

Đồng chí Quyền Bí thư Huyện uỷ Đỗ Hùng Đức kết luận buổi tiếp công dân.

Kết luận buổi tiếp công dân, đồng chí Quyền Bí thư Huyện uỷ Đỗ Hùng Đức giao Uỷ ban nhân dân huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan rà soát, tham mưu phương án xử lý, giải quyết; hướng dẫn bà Hà Thị Dự thực hiện lập hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật. Giao Văn phòng Huyện uỷ chủ trì, phối hợp với Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ theo dõi, đôn đốc việc thực hiện; tổng hợp kết quả báo cáo đồng chí Quyền Bí thư Huyện uỷ và Thường trực Huyện uỷ theo quy định./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: