Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà người cao tuổi xã Đội Bình

28/09/2024 - 11:36
54

Ngày 27/9, đồng chí Đinh Văn Tính, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà ông Tiêu Sơn Học, 81 tuổi, dân tộc Cao Lan, thôn Đoàn Kết, xã Đội Bình và bà Nguyễn Thị Chích, 80 tuổi, thôn Liên Bình, xã Đội Bình nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.

tang-qua-nct.jpg

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà ông Tiêu Sơn Học, 81 tuổi, dân tộc Cao Lan, thôn Đoàn Kết, xã Đội Bình.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi ở các gia đình, địa phương; đồng chí đã động viên các cụ Người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, thường xuyên phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng” luôn là tấm gương để con cháu học tập, noi theo./.

tang-qua-nct2.jpg

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Chích, 80 tuổi, thôn Liên Bình, xã Đội Bình.

Thực hiện: Thùy Dung

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: