Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách tại xã Kiến Thiết

24/07/2024 - 20:24
156

Chiều ngày 24/7, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng tại xã Kiến Thiết. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Bệnh binh Hoàng Xuân Lại tại thôn Khuổi Cằn, xã Kiến Thiết

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Hoàng Xuân Lại, Bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 65% tại thôn Khuổi Cằn; ông Đào Duy Bích, Bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 65% tại thôn Làng Làm.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Bệnh binh Đào Duy Bích tại thôn Làng Làm, xã Kiến Thiết

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các thương binh, bệnh binh và bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; tích cực tham gia các phong trào hoạt động tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các thương binh, bệnh binh

Đại diện các gia đình chính sách đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Huyện và Đảng ủy, chính quyền địa phương, sẽ luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong các phong trào thi đua, phát triển kinh tế gia đình./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: