Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn trao huy hiệu Đảng tại xã Tứ Quận và Quý Quân

30/08/2024 - 11:26
479

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024), sáng ngày 30/8/2024, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên tại xã Tứ Quận và Quý Quân.

Các đại biểu dự Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên tại xã Tứ Quận

Cùng dự trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội xã cùng các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tứ Quận, xã Quý Quân, huyện Yên Sơn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thị Thể, chi bộ thôn Bình Ca 2, xã Tứ Quận

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lê Đình Tuyên,
chi bộ thôn Hồng Quân, xã Tứ Quận

Đại biểu chụp ảnh cùng các Đảng viên được trao Huy hiệu 60, 55, 50 tuổi đảng tại xã Tứ Quận

Các đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 02/9 tại xã Tứ Quận lần này gồm: Đảng viên Nguyễn Thị Thể, chi bộ thôn Bình Ca 2 – Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; Đảng viên Hoàng Huy Hùng, chi bộ thôn Lâm Thượng – Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 3 Đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng gồm Hà Văn Bích, chi bộ thôn Nhùng Dàm, Hà Cao Đà và Lê Đình Tuyên, chi bộ thôn Hồng Quân; 2 Đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng gồm Trần Đình Công, Đặng Mạnh Hùng, chi bộ thôn Đồng Cầu; Đảng viên Triệu Văn Thành, chi bộ thôn Cây Nhãn – Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Chánh Văn phòng Huyện ủy Đỗ Văn Tuấn Trao Huy hiệu 45 tuổi đảng cho Đảng viên Đặng Mạnh Hùng, chi bộ thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận

Đại biểu chụp ảnh cùng các Đảng viên và gia đình Đảng viên được trao Huy hiệu 45, 30 tuổi đảng tại xã Tứ Quận

Tại xã Quý Quân đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn đã đến trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho hai Đảng viên là Nguyễn Kim Luyên và Triệu Thị Thư, chi bộ thôn Nà Ca.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Kim Luyên,
chi bộ thôn Nà Ca, xã Quý Quân.

chi bộ thôn Nà Ca, xã Quý Quân.

Trao Huy hiệu cho các Đảng viên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí Đảng viên đã vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng - danh hiệu cao quý của Đảng và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các đảng viên; đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, đóng góp của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn chúc mừng các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng dịp 2/9/2024.

Đồng chí cũng khẳng định các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực tham gia nhiều hoạt động tại cơ sở, nơi cư trú; chung sức, đồng lòng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương; luôn là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên hôm nay học tập, noi theo. Đồng chí mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, giữ gìn nhiệt huyết, phẩm chất của người cách mạng, là tấm gương cho thế hệ trẻ và cho xã hội noi theo; thường xuyên vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, nếp sống văn minh, xây dựng nông thôn mới, gia đình văn hóa./.

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: