Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới và trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia tại trường Mầm non Phúc Ninh

05/09/2024 - 10:33
202

Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9, đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2024- 2025 tại trường Mầm non Phúc Ninh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện.

3.JPG

2.JPG

1.JPG

Một số tiết mục văn nghệ trong Lễ khai giảng

Trong năm học 2023 – 2024 vừa qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của cấp uỷ, chính quyền địa phương, của ngành giáo dục huyện cùng với sự ủng hộ của cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy và học, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, trường Mầm non Phúc Ninh đã từng bước củng cố và nâng cao chất lượng Giáo dục - Đào tạo. Chi bộ và nhà trường cùng các đoàn thể được công nhận “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Nhà trường được tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Trường có 39 đồng chí Cán bộ giáo viên, nhân viên, trong đó có 08 đ/c đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 17 đ/c đạt danh hiệu “LĐTT”; 02 đồng chí tham gia hội thi sáng tạo Đồ dùng đồ chơi giáo dục STEAM cấp huyện; tỉnh đạt giải nhất và giải nhì.

4.JPG

5.JPG

Các đại biểu dự buổi Lễ khai giảng

6.JPG

Cô giáo Phạm Thị Huyền - Hiệu trưởng trường Mầm non Phúc Ninh đọc diễn văn khải giảng năm học mới

7.JPG

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện công bố Quyết định công nhận trường Mầm non Phúc Ninh đạt chuẩn quốc gia

Năm học 2024 – 2025, trường Mầm non Phúc Ninh có tổng số 16 nhóm lớp tại 03 điểm trường với 365 trẻ. 100% trẻ được học 2 buổi/ngày, được ăn trưa tại trường, theo dõi sức khoẻ qua biểu đồ, được tham gia các hoạt động trải nghiệm, ngoại khoá. Có 56 trẻ tham gia  hội thi “Tài năng nhí cấp trường” đạt hiệu quả cao. 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non; Tỷ lệ huy động trẻ Nhà trẻ ra lớp theo Nghị quyết 73 đạt 51,5%.

8.JPG

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho trường Mầm non Phúc Ninh

9.JPG

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn tặng hoa và quà chúc mừng cô và trò trường Mầm non Phúc Ninh nhân dịp khai giảng năm học mới

10.JPG

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng cô và trò trường Mầm non Phúc Ninh

Tại buổi lễ, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn đã tặng hoa và quà chúc mừng cô và trò trường Mầm non Phúc Ninh nhân dịp khai giảng năm học mới. Nhân dịp này, đồng chí đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I của Chủ tịch UBND tỉnh cho trường Mầm non Phúc Ninh. Nhà trường cũng tổ chức trao danh hiệu "Lao động tiến tiến", Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024 vừa qua và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

11.JPG

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện trao danh hiệu "Lao động tiên tiến", Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.

Thực hiện: Hoàng Nam

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: