Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Quyền Bí thư Huyện uỷ dự Lễ Khai giảng tại trường Tiểu học Thắng Quân

05/09/2024 - 12:54
527

Trong không khí tưng bừng cả nước đang náo nức đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9, trường Tiểu học Thắng Quân tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024 -2025 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Tới dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện ủy Yên Sơn; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các ban ngành, cơ quan, đơn vị của tỉnh, của huyện; lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; các tổ chức chính trị xã hội thị trấn Yên Sơn…

Các đại biểu dự Lễ Khai giảng năm học mới 2024 -2025 tại trường Tiểu học Thắng Quân

Hiệu trưởng trường Tiểu học Thắng Quân đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học này, trường có trên 960 học sinh, 33 lớp với 52 thầy cô giáo. Năm học 2023-2024, thầy và trò trường Tiểu học Thắng Quân đã đạt được nhiều thành tích quan trọng: Chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững và đạt hiệu quả tốt; Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, các sân chơi trí tuệ, thể lực cho học sinh nhằm phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất, kỹ năng sống cho các em. Số lượng học sinh đoạt thành tích trong các cuộc thi, giao lưu, sân chơi trí tuệ, thể lực được nâng lên. Toàn trường có 62 em đạt giải cấp huyện, 24 em đạt giải cấp tỉnh và 01 em đạt giải cấp quốc gia. Ghi nhận công lao, sự cống hiến của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường, tháng 12/2023 vừa qua, sở Sở Giáo dục Tuyên Quang ra quyết định công nhận “Trường Tiểu học Thắng Quân đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp độ II” và UBND tỉnh Tuyên Quang ra Quyết định công nhận “Trường Tiểu học Thắng Quân đạt chuẩn quốc gia mức độ I”.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho trường Tiểu học Thắng Quân

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Thắng Quân đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà tặng quà cho trường Tiểu học Thắng Quân

Thực hiện Chủ đề năm học “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”, nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; tập trung các điều kiện để thực hiện tốt Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Quyết tâm triển khai đồng bộ, cụ thể hóa 12 nhiệm vụ của ngành với các giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới công tác quản lý, từng bước đầu tư, tu bổ, chỉnh trang cơ sở vật chất. Từng bước nâng cao chất lượng mũi nhọn và chất lượng đại trà của học sinh. Giữ vững các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia.

Quyền Bí thư Huyện ủy Yên Sơn Đỗ Hùng Đức tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Thắng Quân đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Quyền Bí thư Huyện ủy Yên Sơn Đỗ Hùng Đức tặng quà cho trường Tiểu học Thắng Quân

Tại buổi lễ, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I của Chủ tịch UBND tỉnh cho trường Tiểu học Thắng Quân. Nhân dịp này đồng chí Đỗ Hùng Đức, Quyền Bí thư Huyện ủy Yên Sơn và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan đơn vị đã tặng hoa và quà chúc mừng cô và trò trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Thắng Quân

Quyền Bí thư Huyện ủy Yên Sơn Đỗ Hùng Đức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Thắng Quân

Buổi Lễ cũng đã tổ chức khen thưởng danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; 4 thầy cô giáo được công nhận là danh hiệu “CSTĐ cơ sở” và 32 thầy cô giáo được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” trong năm học 2023 – 2024 vừa qua và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Quyền Bí thư Huyện ủy Yên Sơn Đỗ Hùng Đức trao khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024

Thực hiện: Viết Kiều

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: