Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các em thiếu nhi trường Mầm non Tiến Bộ nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024

24/05/2024 - 16:46

Toàn cảnh buổi lễ tặng quà

Các đại biểu dự buổi lễ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã dành tặng những phần quà cho các cháu thiếu nhi. Đồng chí cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành những công dân tốt, xứng đáng với tình thương yêu của gia đình, thầy cô và xã hội. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của địa phương, nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em thời gian qua. Đồng thời cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa ngành giáo dục, chính quyền địa phương, gia đình và đoàn thể trong việc tạo môi trường lành mạnh, thân thiện để các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đỗ Hùng Đức trao tặng quà cho nhà trường

Đồng chí Đỗ Hùng Đức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các em học sinh

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tiến Bộ đã trao tặng phần quà động viên cho nhà trường./.

Lãnh đạo xã Tiến Bộ tặng quà động viên nhà trường

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: