Đoàn học viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức chương trình về nguồn tại huyện Yên Sơn

10/12/2024 - 10:19
194

Sáng 11/10, Đoàn học viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, lớp Cao cấp lý luận Chính trị K74-B10 đã tổ chức Chương trình về nguồn “ Khi tổ quốc gọi tên mình” tại xã Tân Tiến. Dự chương trình có đồng chí Ngô Thanh Hoa, Vụ quản lý đào tạo, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh Xã hội huyện; Phòng GD&ĐT huyện.

Đoàn đã đến thăm và dâng hương tại di tích trường Nguyễn Ái Quốc, Nhà lưu niệm Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tại thôn 4, xã Tân Tiến.

Tiếp đó đoàn đã đến thăm và trao 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao 20 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Tân Tiến. Mỗi suất quà gồm 400 nghìn đồng tiền mặt, thuốc bổ, sữa.

IMG_8787.JPG

Toàn cảnh chương trình.

IMG_8800.JPG

Các đại biểu dự chương trình.

IMG_8791.JPG

Đồng chí Trưởng đoàn, giáo viên chủ nghiệm lớp cao cấp lý luận chính trị K74 - B10 phát biểu tại chương trình.

Nhân dịp này, Đoàn học viên chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, lớp cao cấp lý luận chính trị K74-B10 cũng tặng 10 chiếc xe đạp cho trường Tiểu học và THCS Trung Trực; đoàn gửi lại 30 suất quà nhờ UBNd huyện Yên Sơn, Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện trao cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

IMG_8794.JPG

Đoàn trao quà cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng tại xã Tân Tiến.

IMG_8805.JPG

Đoàn trao 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Tiến.

IMG_8809.JPG

Lãnh đạo xã Tân Tiến phát biểu cảm ơn đoàn học viên học viện Quốc gia Hồ Chí Minh.

Hành trình về nguồn, trao tặng quà cho địa phương là hoạt động ý nghĩa của học viện, thể hiện tình cảm, sự tri ân của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường đối với nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến và huyện Yên Sơn./

Thực hiện: Thế Vinh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN YÊN SƠN

Giấy phép xuất bản số: 80/GP-TTĐT của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 12/10/2021

Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN YÊN SƠN

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Huyện Yên Sơn

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Quang Toàn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn

Số điện thoại liên lạc: 0913 933 996

Trụ sở cơ quan: Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn - Thị trấn Yên Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: 02073 872 318; Email: yenson@tuyenquang. gov.vn

Ghi rõ nguồn "Ủy ban nhân dân huyện Yên Sơn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: